• ผงหมัก

    Marinade Mix

    ผงหมักสำหรับใช้หมักเนื้อสัตว์ เพื่อปรุงเนื้อให้มีรสชาติ

    อร่อยกลมกล่อม เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศ

    วิธีใช้ : ละลายผงหมักในน้ำเย็นและคนให้เข้ากัน คลุกผงหมักกับเนื้อสัตว์

    หมักเนื้อนานอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือแช่ไว้ข้ามคืนในตู้เย็นเพื่อรสชาติที่ดี

    ขนาด : 15 กิโลกรัม, 20 กิโลกรัม

     

    Can apply for marinade meat to cook meat

    Application : Dissolve marinade mix in cool water and mix well.
    Mix them with meat and keep refrigerated at least 1 hour

    or over night for taste good.

    Pack Size : 15 kg, 20 kg

  •  

     

    ผงหมัก สูตรฮอตชิลลี่

    Hot Chili Marinade Mix

    Code : NR161024

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรกระเทียมพริกไทย

    Garlic Pepper Marinade Mix

    Code : NR161025

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรพริกไทยดำ

    Black Pepper Marinade Mix

    Code : NR161026

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรเม็ดผักชี

    Coriander Seed Marinade Mix

    Code : NR161027

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรสะเต๊ะ

    Satay Marinade Mix

    Code : NR161028

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรเม็กซิกันทาโก้

    Mexican Taco Marinade Mix

    Code : NR161029

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรสไปซี่บลูโกกิ

    Spicy Bulgogi Marinade Mix

    Code : NR161030

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรเทอริยากิ

    Teriyaki Marinade Mix

    Code : NR161031

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรกระเทียม พริกไทย รากผักชี

    Thai Style Marinade Mix

    Code : NR161032

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรหม่าล่า

    Mala Marinade Mix

    Code : C12616-0.5

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    ผงหมัก สูตรหมูนุ่ม

    Classic Sauce Marinade Mix

    Code : NR161056

    Storage : chiller (0-4°C​)

    Shelf Life : 18 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

All Posts
×