• Snack Seasoning

    Pack Size : 15 kg, 20 kg

    Application : Also can apply for Fries, Potato Chips, Banana Chips, Fried Chicken, Nuts or any other fried/oven snack products

     

    ขนาด : 15 กิโลกรัม, 20 กิโลกรัม

    วิธีใช้ : ใช้โรยเฟรนช์ฟราย มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบ กล้วยทอด ไก่ทอด ถั่ว หรือของทอดและขนมอบกรอบอื่น ๆ

  • ผงปรุงรสขนม สูตรต้มยำแซ่บ

    Tom Yum Seasoning

    Code : C12801

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรผัดผงกะหรี่

    Yellow Curry Seasoning

    Code : C12821

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรข้าวซอย

    Khao Soi Seasoning

    Code : C12721

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรผัดกะเพรา

    Kaprow Seasoning

    Code : C12841

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรซอสพริกศรีราชา

    Sriracha Hot Sauce Seasoning

    Code : C12831

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรน้ำจิ้มไก่

    Sweet Chili Sauce Seasoning

    Code : C12851

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรฮอตแอนด์สไปซี่

    Hot and Spicy Seasoning

    Code : C12861

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรปลาหมึกย่าง

    Grilled Squid Seasoning

    Code : C12871

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรผักชี

    Coriander Seasoning

    Code : C12811

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรซาวครีมและหัวหอม

    Sour Cream and Onion Seasoning

    Code : C12740

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรหม่าล่า

    Spicy Ma La Seasoning

    Code : NR161058

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรกุ้ง

    Shrimp Seasoning

    Code : C12873

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรลาบ

    Labb Seasoning

    Code : C12879

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรพะแนง

    Panang Seasoning

    Code : NR160166

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรมัสมั่น

    Massaman Seasoning

    Code : NR160151

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรพิซซ่า

    Pizza Seasoning

    Code : NR161057

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรสไปซี่ซีฟู้ด

    Spicy Seafood Seasoning

    Code : NR161071

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรดั้งเดิม

    Original Seasoning

    Code : NR161019

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรกระเทียมพริกไทย

    Garlic and Pepper Seasoning

    Code : NR160099

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรกิมจิ

    Kimchi Seasoning

    Code : NR160185

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรไข่เค็ม

    Salted Egg Seasoning

    Code : NR160188

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรทุเรียน

    Durian Seasoning

    Code : NR160164

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรชีส

    Cheese Seasoning

    Code : NR161018

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรนยน้ำผึ้ง

    Honey Butter Seasoning

    Code : NR161037

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรมะเขือเทศ

    Tomato Seasoning

    Code : NR160148

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

    ผงปรุงรสขนม สูตรเกลือและน้ำส้มสายชู

    Salt and Vinegar Seasoning

    Code : NR161038

    Storage : Ambient (26-35°C) / Dry Place

    Shelf Life : 12 months

     

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้องประมาณ 26-35 องศา / เก็บไว้ในที่แห้ง

    อายุสินค้า : 12 เดือน หลังจากวันผลิต

All Posts
×