• เครื่องเทศผสม

    Spice Blends

    เครื่องเทศผสม มีส่วนผสมของเครื่องเทศหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์

    ไม่มีส่วนผสมของสารปรุงแต่งเพิ่มเติม หอมกลิ่นเครื่องเทศ เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ

     

    วิธีใช้ : คลุกเนื้อสัตว์กับเครื่องเทศผสมและกะทิให้เข้ากัน

    หมักเนื้อนานอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือแช่ไว้ข้ามคืนในตู้เย็นเพื่อรสชาติที่ดี

    การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิ 0-4 องศา ขนาด : 15 กิโลกรัม, 20 กิโลกรัม

     

    Ingredient is the one hundred percent of spice.

    No additives and aroma of spice.This product is a good choice for health lover.

     

    Application : Mix spice blends, coconut milk and meat.
    Keep refrigerated at least 1 hour or over night for taste good.

    Storage : Chiller (0-4 °C​) Pack size : 15 kg, 20 kg

  • ไก่อบเครื่องเทศสูตรแกงเผ็ด

    Roasted Chicken in Red Curry Spice Blends

    ส่วนผสม : เครื่องเทศผสมสูตรแกงเผ็ด 5 กรัม | กะทิ 50 กรัม | อกไก่ 100 กรัม | น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ

    Ingredients : Red Curry Blended Spices 5g | Coconut Milk 50g | Chicken Breast 100g | Vegetable Oil 1 Tbsp

    วิธีทำ

    • คลุกเครื่องเทศผสม กะทิ และอกไก่เข้าด้วยกัน
    • ห่อด้วยพลาสติก แช่ในตู้เย็นอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือแช่ไว้ข้ามคืน
    • ตั้งกระทะไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
    • เมื่อกระทะร้อนนำอกไก่ลง ปิดฝาประมาณ 3-4 นาทีหรือจนสีเริ่มเปลี่ยน พลิกอีกด้านขึ้นปิดฝาอีกครั้ง รอจนสุก

    How to do

    • Mix spice blends, coconut milk and meat.
    • Wrapping marinate and keep refrigerated at least 1 hour or over night.
    • Add vegetables oil 1 Tbsp on medium heat.
    • Grill 3 to 4 minutes or til color changed and flip to the other side until cooked.
  • เครื่องเทศผสม สูตรแกงเผ็ด

    Red Curry Blended Spices

    Code : NR160145

    Application : Spices Blend for Chicken, Pork or Beef and then marinate with coconut milk

    Shelf Life : 18 months

     

    วิธีใช้ : เครื่องเทศผสมสำหรับหมักไก่ หมู หรือเนื้อด้วยกะทิ

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    เครื่องเทศผสม สูตรแกงเขียวหวาน

    Green Curry Blended Spices

    Code : NR160144

    Application : Spices Blend for Chicken, Pork or Beef and then marinate with coconut milk

    Shelf Life : 18 months

     

    วิธีใช้ : เครื่องเทศผสมสำหรับหมักไก่ หมู หรือเนื้อด้วยกะทิ

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    เครื่องเทศผสม สูตรมัสมั่น

    Massaman Blended Spices

    Code : NR161002

    Application : Spices Blend for Chicken, Pork or Beef and then marinate with coconut milk

    Shelf Life : 18 months

     

    วิธีใช้ : เครื่องเทศผสมสำหรับหมักไก่ หมู หรือเนื้อด้วยกะทิ

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    เครื่องเทศผสม สูตรลักซา

    Laksa Blended Spices

    Code : NR161003

    Application : Blended Spice Powder for Marinate or Stir Fry with meats or vegetables

    Shelf Life : 18 months

     

    วิธีใช้ : เครื่องเทศผสมสำหรับหมักหรือผัด

    กับเนื้อสัตว์หรือผัก

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

    เครื่องเทศผสม สูตรกระเทียมพริกไทยผักชี

    Garlic Pepper Coriander Blended Spices

    Code : NR160105

    Application : Blended Spice Powder for Marinate or Stir Fry with meats or vegetables

    Shelf Life : 18 months

     

    วิธีใช้ : เครื่องเทศผสมสำหรับหมักหรือผัด

    กับเนื้อสัตว์หรือผัก

    อายุสินค้า : 18 เดือน หลังจากวันที่ผลิต

All Posts
×