• MEAT PROCESSING

    ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อเนื้อสัตว์ที่หมักแล้วเพราะมีหลายรสชาติให้เลือกและไม่ยุ่งยากในการเตรียมวัตถุดิบ สะดวกในการปรุงอาหารสำหรับธุรกิจอาหาร การหมักเนื้อสัตว์ ช่วยเพิ่มรสชาติ ปรับปรุงเนื้อสัมผัส และช่วยลดต้นทุนได้ ผงหมักสำเร็จมีรสชาติต่างๆ ให้เลือกใช้ได้ง่าย มีส่วนผสมของเครื่องเทศ เครื่องปรุงรส และสามารถเลือกใส่สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสได้ เครื่องเทศผสมเป็นอีกทางเลือกของการหมักแบบธรรมชาติ ปราศจากสารปรุงแต่งใด ๆ

  • Want a Quotation

    สนใจผลิตภัณฑ์

    We'll get in touch with you soon.

    กรุณากรอก ชื่อ และ อีเมล์แล้วทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็ว

All Posts
×