• MEAT PROCESSING

    ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อเนื้อสัตว์ที่หมักแล้วเพราะมีหลายรสชาติให้เลือกและไม่ยุ่งยากในการเตรียมวัตถุดิบ สะดวกในการปรุงอาหารสำหรับธุรกิจอาหาร การหมักเนื้อสัตว์ ช่วยเพิ่มรสชาติ ปรับปรุงเนื้อสัมผัส และช่วยลดต้นทุนได้

    Marinade

    ผงหมักสำเร็จมีรสชาติต่างๆ ให้เลือกใช้ได้ง่าย มีส่วนผสมของเครื่องเทศ เครื่องปรุงรส และสามารถเลือกใส่สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสได้

    วิธีใช้ : ละลายผงหมักในน้ำเย็นคนให้เข้ากัน คลุกผงหมักกับเนื้อสัตว์หมักนานอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือแช่ไว้ข้ามคืนในตู้เย็นเพื่อรสชาติที่ดี

    ขนาด : 500 กรัม, 5 กิโลกรัม

    Spice Blends

    เครื่องเทศผสม เป็นอีกทางเลือกของการหมักแบบธรรมชาติ ปราศจากสารปรุงแต่งใด ๆ

    วิธีใช้ : คลุกเนือสัตว์กับเครื่องเทศผสมและกะทิให้เข้ากันหมักเนื้อนานอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือแช่ไว้ข้ามคืนในตู้เย็นเพื่อรสชาติที่ดี

    ขนาด : 500 กรัม, 5 กิโลกรัม

  • Want a Quotation

    สนใจผลิตภัณฑ์

    We'll get in touch with you soon.

    กรุณากรอก ชื่อ และ อีเมล์แล้วทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็ว

All Posts
×